Bảo Lãnh Con Trên 21 Tuổi Có Gia Đình

Điều Kiện:

  1. Cha hoặc mẹ là Quốc Tịch Hoa Kỳ.
  2. Con trên 21 tuổi đã lập gia đình

Thủ tục cần:

  1. Người bảo lãnh cần:

    • Bằng Quốc tịch Hoa Kỳ 
    • Giấy hôn thú

  2. Người được bảo lãnh cần:

    • Giấy khai sanh của đương đơn và các con dưới 21 tuổi
    • Giấy hôn thú
    • Giấy ly dị hoặc giấy khai tử của hôn nhân trước (nếu có)

Thời gian chờ đợi:

Thời gian chờ đợi để hồ sơ bảo lãnh trung bình thường khoảng 10 năm – 11 năm, tùy theo từng thời điểm xét duyệt chiếu kháng của National Visa Cente.

LỆ PHÍ ĐÓNG CHO SỞ DI TRÚ: $420.00

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI: (408) 223-2813

Read 3447 times Last modified on Thứ sáu, 01 Tháng 5 2015 15:30

Nhận Thông Tin Di Trú

Để nhận thông tin, tin tức mới về di trú từ Văn Phòng Bảo Lãnh Ngọc Mai. Hãy tham gia chương trình nhận bản tin tự động. (Chúng tôi không gửi thư rác đến quí vị)

Văn Phòng Tại San Jose

1962 Aborn Rd, San Jose, CA 95121
(Trong khu chợ Maxim, lầu 2)


Bus: 408-223-2813 /
408-386-4370
Fax: 408-350-2635
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn Phòng 1 Tại Việt Nam

69 đường Trường Sơn,
Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM


Điện Thoại: 08.3848-7923 / 08.2244.9476
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn Phòng 2 Tại Việt Nam

So 8, Duong D3,
Phường Phuoc Long B, Quận 9, TPHCM


Điện Thoại: 08.62804502
Fax: 08.62804504
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bạn đang ở trang: Home Dịch Vụ Bảo Lãnh Công Dân Mỹ Bảo Lãnh Con Trên 21 Tuổi Có GĐ