Bảo Lãnh Con Độc Thân Trên 21 Tuổi

Điều Kiện

  1. Người bảo lãnh phải là thường trú nhân.
  2. Con độc thân trên 21 tuổi (hoặc con độc thân trên 21 tuổi đã từng kết hôn và đã ly dị trước khi nộp hồ sơ bảo lãnh)

Thủ tục cần:

  1. Người bảo lãnh cần:
    • Copy thẻ xanh 2 mặt
    • Giấy hôn thú

  2. Người được bảo lãnh cần:
    • Giấy khai sanh của đương đơn và các con dưới 21 tuổi
    • Giấy ly dị (nếu có)

Thời gian chờ đợi:

Thời gian chờ đợi để hồ sơ bảo lãnh trung bình thường khoảng  8 năm - 9 năm, tùy theo từng thời điểm xét duyệt chiếu kháng của National Visa Center.

LỆ PHÍ ĐÓNG CHO SỞ DI TRÚ: $420.00


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI: (408) 223-2813

Read 2839 times

Nhận Thông Tin Di Trú

Để nhận thông tin, tin tức mới về di trú từ Văn Phòng Bảo Lãnh Ngọc Mai. Hãy tham gia chương trình nhận bản tin tự động. (Chúng tôi không gửi thư rác đến quí vị)

Văn Phòng Tại San Jose

1962 Aborn Rd, San Jose, CA 95121
(Trong khu chợ Maxim, lầu 2)


Bus: 408-223-2813 /
408-386-4370
Fax: 408-350-2635
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn Phòng 1 Tại Việt Nam

69 đường Trường Sơn,
Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM


Điện Thoại: 08.3848-7923 / 08.2244.9476
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn Phòng 2 Tại Việt Nam

So 8, Duong D3,
Phường Phuoc Long B, Quận 9, TPHCM


Điện Thoại: 08.62804502
Fax: 08.62804504
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bạn đang ở trang: Home Dịch Vụ Bảo Lãnh Thường Trú Nhân (Thẻ Xanh) Bảo Lãnh Con Độc Thân Trên 21 Tuổi