Chuyển Diện Xin Thẻ Xanh Cho Hôn Thê, Hôn Phu, Du lịch, Du Học, P.I.P, Refugee

HỒ SƠ YÊU CẦU:

Người bảo lãnh (US) cần:

  1. Bằng Quốc Tịch Hoa Kỳ
  2. Giấy đổi tên (nếu có)
  3. Giấy khai sanh
  4. Giấy hôn thú
  5. 2 tấm hình
  6. Giấy ly dị hoặc khai tử (nếu có)
  7. Khai thuế năm gần nhất (W2 or 1099) + bank statement ngân hàng + giấy xác nhận việc làm.
  8. Bằng chứng chung của vợ chồng (hình ảnh, ngân hàng, hợp đồng thuê nhà…)

Người được chuyển diện:

  1. Giấy khai sanh
  2. 2 tấm hình
  3. Giấy ly dị hoặc khai tử (nếu có)
  4. Việt Nam Passport và I-94

LỆ PHÍ NỘP SỞ DI TRÚ:

$1,070.00 + $420.00 (Du Hoc và Du Lịch)

THỜI GIAN YÊU CẦU:

Thời gian chờ đợi trung bình thường khoảng 3 tháng đến 6 tháng

Thủ tục chuyển diện xin thẻ xanh bao gồm: nộp đơn vào sở di trú để xin chuyển đổi visa, lăng tay, và buổi phỏng vấn với sở di trú trước khi được cấp thẻ xanh. Tại buổi phỏng vấn, đương đơn phải chứng minh rằng mối quan hệ vợ chồng của họ lại thật sự.


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI: (408) 223-2813

VĂN PHÒNG ĐÃ THÀNH CÔNG NHIỀU HỒ SƠ DU HỌC, DU LỊCH CHUYỂN DIỆN

Read 3704 times

Nhận Thông Tin Di Trú

Để nhận thông tin, tin tức mới về di trú từ Văn Phòng Bảo Lãnh Ngọc Mai. Hãy tham gia chương trình nhận bản tin tự động. (Chúng tôi không gửi thư rác đến quí vị)

Văn Phòng Tại San Jose

1962 Aborn Rd, San Jose, CA 95121
(Trong khu chợ Maxim, lầu 2)


Bus: 408-223-2813 /
408-386-4370
Fax: 408-350-2635
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn Phòng 1 Tại Việt Nam

69 đường Trường Sơn,
Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM


Điện Thoại: 08.3848-7923 / 08.2244.9476
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn Phòng 2 Tại Việt Nam

So 8, Duong D3,
Phường Phuoc Long B, Quận 9, TPHCM


Điện Thoại: 08.62804502
Fax: 08.62804504
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bạn đang ở trang: Home Dịch Vụ Di Trú Chuyển Diện Xin Thẻ Xanh