Gia Hạn Thẻ Xanh

Gia hạn thẻ xanh 2 năm sang 10 năm (Đặc biệt văn phòng thành công những hồ sơ đã ly dị trước khi thẻ xanh 2 năm hết hạn)

Giấy tờ cần:

  1. Bằng Quốc Tịch Hoa Kỳ
  2. Hôn thú của 2 vợ chồng 
  3. 2 tấm hình hộ chiếu
  4. Khai thuế năm gần nhất + bank statement ngân hàng + giấy xác nhận việc làm,
  5. Giấy ly dị hoặc khai tử (nếu có) 
  6. Bằng chứng chung của vợ chồng (hình ảnh, ngân hàng, hợp đồng thuê nhà, bill điện thoại…)

Đặc biệt văn phòng thành công những hồ sơ đã ly dị trước khi thẻ xanh 2 năm hết hạn

Xin vui lòng gọi Văn phòng Ngọc Mai để tư vấn miễn phí (408) 223-2813

Read 2804 times

Nhận Thông Tin Di Trú

Để nhận thông tin, tin tức mới về di trú từ Văn Phòng Bảo Lãnh Ngọc Mai. Hãy tham gia chương trình nhận bản tin tự động. (Chúng tôi không gửi thư rác đến quí vị)

Văn Phòng Tại San Jose

1962 Aborn Rd, San Jose, CA 95121
(Trong khu chợ Maxim, lầu 2)


Bus: 408-223-2813 /
408-386-4370
Fax: 408-350-2635
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn Phòng 1 Tại Việt Nam

69 đường Trường Sơn,
Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM


Điện Thoại: 08.3848-7923 / 08.2244.9476
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn Phòng 2 Tại Việt Nam

So 8, Duong D3,
Phường Phuoc Long B, Quận 9, TPHCM


Điện Thoại: 08.62804502
Fax: 08.62804504
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bạn đang ở trang: Home Dịch Vụ Di Trú Gia Hạn Thẻ Xanh