Hồ Sơ Nhập Quốc Tịch

Điều kiện:

  1. Bạn phải ít nhất 18 tuổi và là thường trú nhân (thẻ xanh) hợp pháp trong suốt 5 năm tại Hoa Kỳ.
  2. Bạn phải ít nhất 18 tuổi và là thường trú nhân (thẻ xanh) hợp pháp trong suốt 3 năm sống tại Hoa Kỳ và bạn là vợ hoặc chồng của Quốc tịch Hoa kỳ và vẩn đang sống với người chồng hoặc người vợ này trong suốt 03 năm.
  3. Bạn có thể nộp đơn trước 90 ngày trước thời hạn 03 năm hay 5 năm.

LƯU Ý: Bạn có thể thi Quốc tịch Hoa Kỳ bằng ngôn ngữ của bạn thay vì bằng tiếng Anh nếu

  1. Bạn ít nhất 50 tuổi và là thường trú nhân trong suốt 20 năm qua
  2. Bạn ít nhất 55 tuổi và là thường trú nhân trong suốt 15 năm qua
  3. Bạn trên 65 tuổi và là thường trú nhân trong suốt 20 năm qua
  4. Xin lại giấy tờ đã mất như quốc tịch Hoa Kỳ, thẻ xanh, giấy khai sanh , hôn thú, ly dị..
  5. Khiếu nại với sở di trú và NVC (trung tâm chiếu khán Visa) cho những hồ sơ bị khước từ hoặc chậm trể.

Văn phòng Ngọc Mai sẽ giúp quí vị:

XIN MIỄN PHÍ NỘP ĐƠN THI QUỐC TỊCH CHO QUÍ KHÁCH HÀNG

CÓ THU NHẬP THẤP HOẶC CÁC BÁC TRÊN 65 TUỔI.

Read 2854 times

Nhận Thông Tin Di Trú

Để nhận thông tin, tin tức mới về di trú từ Văn Phòng Bảo Lãnh Ngọc Mai. Hãy tham gia chương trình nhận bản tin tự động. (Chúng tôi không gửi thư rác đến quí vị)

Văn Phòng Tại San Jose

1962 Aborn Rd, San Jose, CA 95121
(Trong khu chợ Maxim, lầu 2)


Bus: 408-223-2813 /
408-386-4370
Fax: 408-350-2635
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn Phòng 1 Tại Việt Nam

69 đường Trường Sơn,
Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM


Điện Thoại: 08.3848-7923 / 08.2244.9476
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn Phòng 2 Tại Việt Nam

So 8, Duong D3,
Phường Phuoc Long B, Quận 9, TPHCM


Điện Thoại: 08.62804502
Fax: 08.62804504
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bạn đang ở trang: Home Dịch Vụ Di Trú Hồ Sơ Nhập Quốc Tịch