Kể từ ngày 1 tháng 2 năm 2013 trở đi, tất cả những cá nhân nào được cấp thị thực di dân Hoa Kỳ đều phải đóng Phí Di dân USCIS trước khi rời Việt Nam để nhập cư Hoa Kỳ (Phí Di dân USCIS sẽ được thu bởi USCIS).

Du học là loại visa không định cư, bạn có thể đến Hoa Kỳ để học từ lớp 07 đến đại học. Thời gian ở lại Hoa Kỳ tùy thuộc vào mẫu I-20 do nhà trường tại Hoa Kỳ của bạn cung cấp tùy theo ngành học mà bạn sẽ chọn.

Chương trình FOODSTAMP, Tiền mặt là hai chương trình thường có xét đến lợi tức của người bảo trợ. Các đòi hỏi của 2 chương trình này có phần phức tạp hơn nhiều và thường khi được bảo lãnh đến Hoa Kỳ, người được bảo lãnh ít khi hội đủ điều kiện cho chương trình trợ cấp tiền mặt.

Nếu bạn định cư đến Hoa Kỳ, điều mà mọi  người luôn lo lắng đó là bảo hiểm sức khỏe. Nếu bạn chưa hoặc không thu nhập bạn có thể nộp đơn xin medical nơi địa phương nơi bạn đang ở.

Du lịch, du học là dạng di trú không định cư (non-immigrant visa), bởi vậy khi đến Hoa Kỳ bạn sẽ được cấp I-94 cho phép bạn ở lại nước Mỹ trong thời gian nhất định như là 03 tháng hay 1 năm.

Trang 1 / 2

Nhận Thông Tin Di Trú

Để nhận thông tin, tin tức mới về di trú từ Văn Phòng Bảo Lãnh Ngọc Mai. Hãy tham gia chương trình nhận bản tin tự động. (Chúng tôi không gửi thư rác đến quí vị)

Văn Phòng Tại San Jose

1962 Aborn Rd, San Jose, CA 95121
(Trong khu chợ Maxim, lầu 2)


Bus: 408-223-2813 /
408-386-4370
Fax: 408-350-2635
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn Phòng 1 Tại Việt Nam

69 đường Trường Sơn,
Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM


Điện Thoại: 08.3848-7923 / 08.2244.9476
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn Phòng 2 Tại Việt Nam

So 8, Duong D3,
Phường Phuoc Long B, Quận 9, TPHCM


Điện Thoại: 08.62804502
Fax: 08.62804504
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bạn đang ở trang: Home Tin Tức Tin Tức Di Trú